090 181 9007 - 090 181 9005
INFO@THANHTUAN.COM.VN

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

Công ty TNHH TM-DV-KT THÀNH TUÂN được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102047667 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM cấp ngày 13 tháng 02 năm 2007, sau đó chuyển thành Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Cơ Điện Thành Tuân GCNĐKKD Số: 01312354131 ngày 03/07/2013.

 • Tên đơn vị:              CT CỔ PHẦN XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN
 • Tổng Giám đốc:       Đàm Văn Tuân
 • Địa chỉ:                     Số 4, đường D9, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
 • Xưởng sản xuất:      1/19ABis, Đ. Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP. HCM
 • Điện thoại:               +84 286 255 3838     Fax:         (+84) 286 256 9864
 • Email:                       info@thanhtuan.com.vn
 • Website:                   www.thanhtuan.com.vn
 • Vốn diều lệ:              9.500.000.000 đồng
 • Số tài khoản:            1004502325 tại SHB, PGD Nguyễn Thái Sơn, TP. HCM
 • Mã số thuế:               0312354131

Sau 9 năm nỗ lực hoạt động và phát triển, Thành Tuân đã không ngừng tang trưởng cả về quy mô lẫn hiệu quả. Uy tín và vị thế của công ty ngày càng được khẳng định và trưởng thành.

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 1. 1. Cung cấp và lắp đặt thiết bị điều hòa không khí
 2. 2. Tư vấn thiết kế, giám sát, thi công các hang mục điều hòa không khí
 3. 3. Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điều hòa không khí
 4. 4. Sản xuất, thi công lắp đặt hệ thống thông gió

III. CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP CƠ ĐIỆN THÀNH TUÂN là một công ty năng động, sáng tạo. Với sức trẻ cùng đội ngũ kỹ sư day dạn kinh nghiệm, Thành Tuân luôn sẵn sang muốn chiếm lĩnh một phần đáng kể trong ngành dịch vụ, mua bán, lắp đặt thiết bị lạnh công nghiệp, dân dung, … Đồng thời luôn luôn đáp ứng yêu cầu tối đa của đối tác và khách hàng, bằng giá cả cạnh tranh, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, Thành Tuân luôn mong muốn đem lại chất lượng và sự hài long tốt nhất cho khách hàng.

Là một công ty hoạt động với phương châm “Thành Tuân – Niềm tin của mọi công trình”, chúng tôi luôn là chỗ dựa tin cậy của mọi khách hàng và là đối tác uy tín đối với doanh nghiệp trong và ngoài nước.

– Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh.

– Đối với nhân viên: Thành Tuân luôn quan tâm đến đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, cơ hội thăng tiến, nhân viên trong công ty thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hóa.

– Đối với cộng đồng: Chúng tôi cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước. Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.

Thành Tuân xin gửi lời chân thành cảm ơn thay cho lời tri can sâu sắc tới Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi sẽ luôn cố gắng và phấn đấu xây dung mọt đội ngũ chuyên viên đầy năng lực và nhiệt huyết để phục vụ chu đáo, đem đến sự tin cậy, hài lòng cho Quý khách hàng bang giá cả cạnh tranh, chất lượng cao nhất, dịch vụ nhanh chóng và linh hoạt nhất.

 

www.000webhost.com